Mình tên đầy đủ là Nghiêm Bảo Vy - điều hiển nhiên mà các bạn đang nhìn thấy trên thanh địa chỉ của trình duyệt web!

Mình là một người rất thích viết, dù cho viết chẳng hay tẹo nào cả! Dù sao thì, hay dở cũng do cảm nhận của mỗi người, phải không?

Cách đây vài năm, mình đã lập ra website này. Đơn giản vì mình muốn được lưu giữ lại những kỷ niệm của riêng bản thân mình theo một cách "có thể chạm vào được". Người ta nói cuộc sống là một dòng sông mãi trôi, rằng con người ta không thể tắm hai lần trên cùng một dòng sông. Nhưng mà, bằng cách này hay cách khác, như mình làm website này, mình đã níu giữ lại được phần nào cái nguồn nước mát ngọt mà mình đã được trải nghiệm qua. Mình sợ rằng một ngày nào đấy mình sẽ không thể tự giữ được những điều quý giá bằng chính cái đầu óc bé nhỏ này. Vậy nên, viết ra, chụp ảnh lại, có lẽ việc này sẽ có ý nghĩa lớn lao đối với riêng mình trong tương lai nào đấy phía trước. Sau đó nữa, những kỷ vật vô hình trên website này sẽ tồn tại một thời gian dài hơn cả sau khi trái tim của mình đã nghỉ ngơi rồi. Dù cho không có giá trị gì nhiều, nhưng nó cũng là một phần quà mình muốn gửi đến cho em, người đã đồng hành với mình bằng tất cả tâm hồn và thể xác.

Mình viết chủ yếu để cho mình đọc. Mình không lập website để mà kinh doanh, hay tuyên truyền điều gì cả. Tất cả chỉ đơn giản là tâm tình vụn vặt của một đứa con gái đang nhìn tuổi thanh xuân trượt mất qua những kẽ tay. Mình viết, để cho mình vui lên, để cho mình trưởng thành hơn, để cho mình có được cơ hội nghe chính bản thân mình.

Mình rất vui nếu có ai đó đọc được những dòng này. Chào mừng các bạn đến với nơi ẩn náu bé nhỏ của con bé thích viết!

Vy.